Về chúng tôi

Phố Trang Sức là thương hiệu được gây dựng bởi sự uy tín về chất lượng, giá cả hợp lí và cạnh tranh nhất thị trường. Tại Phố Trang Sức các bạn se luôn được mình bạch từng khâu rõ ràng, từ khâu đặt hàng, tạo mẫu, đến bàn giao sản phẩm.

Tất cả những mẫu của photrangsuc.vn làm ra đều có giấy kiểm định tuổi vàng hay chứng nhận đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam đoan làm việc minh bạch rõ ràng và công khai.

Phố Trang Sức sẽ luôn đồng hành cùng bạn, tâm huyết cùng sản phẩm của bạn, để bạn nhận được sản phẩm ưng ý nhất, khi thấy bạn ưng ý về sản phẩm đó là một liều thuốc tăng lực với chúng tôi. Chúng tôi luôn tự tin khi tư vấn cho các bạn về sản phẩm !

Phố Trang Sức cam đoan mỗi sản phẩm làm ra dù vàng hay bạc đều đẹp và chất lượng đảm bảo. Phố trang sức chuyên nhận đặt gia công chế tác vàng bạc theo yêu cầu như: nhẫn nam vàng tây, nhẫn nữ vàng tây, dây chuyền vàng tây, hoa tai vàng tây, lắc tay vàng tây, nhẫn cưới vàng tây. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đá quý như ruby, shaphire, topaz, emerald, citrine, peridot... và kim cương tự nhiên.

Chúng tôi đã gây được tiếng vang sau một thời gian dài hoạt động với đứa con tinh thần là Vàng Bạc Giá Rẻ:

website: http://vangbacgiare.com/ 

page facebook: https://www.facebook.com/vangbacgiare

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất, báo giá rõ ràng, tư vấn trách nhiệm nhiệt tình và uy tín.

LIÊN HỆ

Viber: 0943.43.9698 (24/24 online là tư vấn)

Facebook: https://www.facebook.com/photrangsuc.vn

Website: http://photrangsuc.vn/

Email: photrangsuc.vn@gmail.com

Bán hàng: 0246.253.6989

Hotline trực tiếp: 0943.43.9698 (zalo/viber/imessage)

Khiếu nại: 093.182.3333

Địa chỉ: Số 51 ngõ Núi Trúc, Phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội