Tin vàng bạc

Bộ sưu tập ổ nhẫn nam vàng trắng kim cương thiên nhiên

Viết bởi: admin Công bố trong: Tin vàng bạc Lượt xem: 396 Bình luận: 0

Tuyển tập các mẫu ổ nhẫn nam vàng trắng kim cương thiên nhiên đẹp nhất và sang trọng nhất để gửi đến quý khách, những mẫu đã được chúng tôi sàng lọc kỹ lưỡng theo xu thế và cảm nhận được những tinh túy nhất. Các dòng ổ nhẫn nam kim cương luôn được săn đón nhất để tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp và cái chất riêng cho bản thân. Hãy cùng phố trang sức đi tìm hiểu các mẫu nhẫn nam kim cương thiên nhiên nhé !

Cách bảo quản đồ trang sức

Viết bởi: admin Công bố trong: Tin vàng bạc Lượt xem: 444 Bình luận: 0

Cách tốt nhất để giữ đồ trang sức luôn lộng lẫy là tránh để đồ trang sức tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố môi trường và tuyệt đối không được tiếp xúc với các loại mỹ phẩm và hóa chất. Hãy tháo ra khi bạn làm việc nhà, chơi thể thao, đi bơi và ngay cả khi ngủ để tránh làm xước vỡ.

Cách làm trang sức bạc sáng bóng

Viết bởi: admin Công bố trong: Tin vàng bạc Lượt xem: 356 Bình luận: 0

Bất kỳ món đồ trang sức nào được làm từ bạc cũng sẽ thay đổi màu sắc theo thời gian do quá trình ô xi hóa diễn ra trong tự nhiên cùng với các hợp chất có chứa lưu huỳnh tồn tại trong không khí

Cách phân biệt bạc thật giả

Viết bởi: admin Công bố trong: Tin vàng bạc Lượt xem: 776 Bình luận: 0

Với các bạc đeo trang sức bạc nhất là các bạn nữ luôn phân vân sản phẩm của mình đeo liệu có phải là bạc thật hay giả. Bài này mình sẽ hướng dẫn cách phân biệt bạc thật và bạc giả. Mình cũng nói tới một số nguyên nhân khi đeo bạc bị đen và hướng dẫn cách làm sáng bạc trở lại như mới để các bạn tìm hiểu thêm.