Thiết kế trang sức theo yêu cầu

PHỐ TRANG SỨC - UY TÍN GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế mẫu theo yêu cầulàm nhẫn vàng bạc theo yêu cầu, các bước rất đơn giản:

1. Các bạn gửi hình ảnh vào

Inbox page Facebook: https://www.facebook.com/photrangsuc.vn

Hoặc qua email: vangbacgiare@gmail.com

Hoặc qua Viber 0943.43.9698

2. Gửi xong các bạn sẽ được chúng tôi hồi âm, và chúng tôi sẽ xem xét mẫu rồi báo giá. Tùy thuộc vào mẫu mà báo giá, ví dụ mẫu có độ khó và phức tạp thì công tạo mẫu sẽ đắt hơn những mẫu đơn giản. Giá vàng và công thợ sẽ được chúng tôi báo giá tại thời điểm quý khách đặt.

3. Quý khách có thể đến tận nơi đặt cọc hoặc chuyển khoản vào tk cá nhân để chúng tôi gia công. Phương thức đặt cọc rất đơn giản, để 2 bên yên tâm các bạn chỉ cần đặt cọc từ 20 - 30$ giá trị sản phẩm vào tk hoặc trực tiếp. Đặt cọc online sẽ được chúng tôi kiểm tra và chụp ảnh trong internet banking và gửi lại cho khách để xác nhận đã nhận được tiền. Đặt trực tiếp sẽ có phiếu biên nhận.

Làm xong chúng tôi sẽ có người giao hàng tận nơi cho các bạn rồi thu nốt số còn lại.

4. Mỗi sản phẩm làm ra đều có giấy kiểm định tuổi vàng được quang phổ tại SHJ (công ty vàng bạc SHJ uy tín).

5. Sản phẩm thiết kế theo mẫu rất đa dạng: nhẫn vàng nam, nhẫn vàng nữ, nhẫn bạc nam, nhẫn bạc nữ, hoa tai vàng, hoa tai bạc, mặt dây chuyền vàng, mặt dây chuyền bạc, hình 12 con giáp, lắc tay nam, lắc tay nữ, kiềng nữ, dây chuyền nam, dây chuyền nữ, ngoài ra các hình theo yêu cầu của quý khách...

6. Đặt làm sẽ trong khoảng từ 2-5 ngày tùy vào mẫu, mẫu có độ khó cao sẽ lâu ngày hơn, mẫu đơn giản sẽ nhanh hơn. 

7. Sản phẩm làm xong của các bạn sẽ được post lên Page FB với nội dung sản phẩm đã làm cho khách hàng, nhưng thông tin khách hàng sẽ được bảo mật nếu khách yêu cầu.

Làm nhẫn theo mẫu