Nhẫn nam vàng tây đẹp

Nhẫn nam vàng tây đẹp
Viết bởi: admin Công bố trong: Tin vàng bạc Tạo ngày: 2015-09-07 Lượt xem: 8812 Bình luận: 0

Ở thế kỉ 21 này, trang sức được tôn vinh như một thứ quý giá không những mang lại nét quý phái cho phái nữ, mà còn mang lại vẻ lịch lãm cho phái nam. Nắm bắt được xu thế đó, tại Phố Trang Sức sẽ mang lại cho bạn một album nhẫn nam vàng tây đẹp, sang trọng và quý phái. Phố Trang Sức luôn không ngừng sáng tạo, với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm đẹp nhất và tinh tế nhất.

Nhắc đến trang sức, khi đàn ông dùng chắc chắn thứ mà ai ai cũng thích đó chính là nhẫn nam, chứ không phải dây chuyền hay mặt dây. Đeo nhẫn toát lên một vẻ nhẹ nhàng ở đôi bàn tay nhưng đầy sang trọng và lịch lãm. Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn nhẫn nam vàng tây đẹp nhất và tỉ mỉ nhất, đảm bảo những người dù khó tính nhất cũng không thể chê được. Phố Trang Sức tin rằng mỗi sản phẩm làm ra đó là cả một sự miệt mài và cái tâm của chính người thợ trong nghề kim hoàn, nên bạn hãy tin chúng tôi, đổi lại chúng tôi sẽ không phụ lòng bạn. Mẫu mã đa dạng và phong phú, các bạn có thể chọn mẫu trên website của Phố Trang Sức hoặc tham khảo mẫu ở bất kì đâu rồi gửi về chúng tôi sẽ tư vấn, nhẫn nam vàng tây có rất nhiều phong cách như đơn giản hay cầu kì được làm thủ công hay tạo mẫu 3D trên máy tính.

Đội ngũ lành nghề sẽ tư vấn giúp bạn, khi bạn chọn mẫu chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về trọng lượng, để bạn có thể ước chừng được giá của sản phẩm và chọn làm vàng 10k hay 14k hay 18k để phù hợp với túi tiền của bạn. Ngoài ra bạn cần tư vấn thêm về đá quý chúng tôi cũng sẽ đáp ứng ngay. 

Thông tin liên hệ:

FB: https://www.facebook.com/vangbacgiare (gửi tin nhắn vào inbox để được tư vấn)

Hotline: 046.253.6989 - 0943.43.9698 (Viber or Zalo)

Email: vangbacgiare@gmail.com

Cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhẫn nam vàng tây đẹp nhé !

Nhẫn nam vàng tây rồng phượng

Nhẫn nam vàng tây Rồng Phượng hoặc 2 con Rồng

Nhẫn nam vàng tây đá thạch anh Amethys

Nhẫn nam vàng tây đá thạch anhAmethys

Nhẫn nam vàng tây đá Shaphire

Nhẫn nam vàng tây đá Shaphire

Nhẫn nam vàng tây đá Ruby

Nhẫn nam vàng tây đá Ruby