Bộ sưu tập ổ nhẫn nam vàng trắng kim cương thiên nhiên

Bộ sưu tập ổ nhẫn nam vàng trắng kim cương thiên nhiên
Viết bởi: admin Công bố trong: Tin vàng bạc Tạo ngày: 2020-05-05 Lượt xem: 948 Bình luận: 0

Tuyển tập các mẫu ổ nhẫn nam vàng trắng kim cương thiên nhiên đẹp nhất và sang trọng nhất để gửi đến quý khách, những mẫu đã được chúng tôi sàng lọc kỹ lưỡng theo xu thế và cảm nhận được những tinh túy nhất. Các dòng ổ nhẫn nam kim cương luôn được săn đón nhất để tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp và cái chất riêng cho bản thân. Hãy cùng phố trang sức đi tìm hiểu các mẫu nhẫn nam kim cương thiên nhiên nhé !

Để đánh giá được những sản phẩm đẹp hay phù hợp với thị hiếu của người Việt chúng tôi đã phải làm việc sáng tạo không ngừng nghỉ và cho ra được những sản phẩm ưng ý nhất chiều lòng những vị khách khó tính nhất.

Gửi đến quý khách hàng tuyển tập các mẫu ổ nhẫn nam vàng trắng kim cương thiên nhiên mới nhất và hot nhất, các mẫu luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng, vẽ 3d và tỉ mỉ gắn những viên kim cương thiên nhiên sáng đẹp nhất.

Chúng tôi xin được chia làm hai mục, đó là dòng ổ nhẫn nam kim cương thiên nhiên có kết hợp giữa kim cương tấm tròn (round) và kim cương tấm chữ nhật (baguette).

1. Các mẫu ổ nhẫn nam vàng trắng kim cương thiên nhiên kết hợp kim cương tấm chữ nhật baguette:

ổ nhẫn nam vàng trắng kim cương thiên nhiên đẹp

ổ nhẫn nam kim cương thiên nhiên đẹp

ổ nhẫn nam kim cương vàng trắng đẹp

ổ nhẫn nam hột xoàn

ổ nhẫn nam vàng trắng hột xoàn

Có thể nói sự kết hợp thêm kim cương tấm chữ nhật baguette vào thì sản phẩm lúc nào cũng sẽ đủ các hiệu ứng từ mọi góc nhìn và tạo ra sự sang trọng riêng biệt không thể nhầm lẫn, tất nhiên nhược điểm đi kèm đó là giá thành sẽ cao hơn so với các ổ nhẫn nam vàng trắng kim cương thiên nhiên chỉ sử dụng kim cương tấm tròn. Kim cương tấm chữ nhật baguette hay được sử dụng với các kích thước như 2*3 và 2*4 là chủ yếu, một số mẫu nhỏ thì sử dụng dòng 1,5*2 hoặc 1,5*2,5. Kim cương chữ nhật baguette là dòng giác cắt có hiệu ứng được nhìn chủ yếu là ở góc ngang sẽ thấy lửa mạnh, còn khi nhìn trực diện sẽ cho hiệu ứng ít hơn.

2. Các mẫu ổ nhẫn nam vàng trắng kim cương thiên nhiên chỉ sử dụng kim cương tấm tròn (round):

ổ nhẫn nam kim cương mới

ổ nhẫn nam hột xoàn mới

nhẫn nam kim cương thiên nhiên

Với sự đơn giản chỉ là sử dụng kim cương tròn trong ổ nhẫn nam vàng trắng kim cương thiên nhiên thì sản phẩm mang hơi hướng đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và hiệu ứng lửa mạnh từ kim cương mang lại. Tùy theo mẫu mà sử dùng các kích thước kim cương tấm khác nhau, bản chất hầu hết các mẫu đều luôn có kim cương tấm tròn vì nó quá phổ thông, hiệu ứng từ mọi góc nhìn để lên lửa mạnh. Ưu điểm là giá thành phù hợp với các ổ có kim cương tấm từ 1-2 ly. 

Về bản chất kim cương là một chuyện, nếu như người thợ không có nhiều kinh nghiệm thì cũng không thể làm toát lên được hết hiệu ứng mà kim cương mang lại, ở đây phố trang sức cam kết với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề và hiểu biết rõ về kim cương cũng như kết cấu của vàng sao cho hiệu ứng kim tốt nhất, nên các sản phẩm chúng tôi làm ra cam kết sẽ làm hài lòng mọi người.

Mời quý khách ghé qua cửa hàng chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm làm từ kim cương thiên nhiên để thấy rõ hiệu ứng và chất lượng chúng tôi cam kết, tất cả các sản phẩm về kim cương thiên nhiên sẽ luôn có giấy tờ kiểm định của viện kiểm định đầy đủ.